Giới thiệu

Thông tin chung 

Download Hồ Sơ Năng Lực CONINCO-C&E:
 

Tên Công ty: Công ty cổ phần CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường - CONINCO-C&E, JSC.

Tên tiếng Anh: CONINCO Joint Stock Company for Construction and Environment Technology

- Địa chỉ Trụ sở chính: P201 - Số 4 Tôn Thất Tùng - Phường Trung Tự - Quận Đống Đa - thành phố Hà Nội.

- Địa chỉ văn phòng làm việc: Tầng 3 - C7 Thanh Xuân Bắc - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội.

- Điện thoại: 84-24.38521137                              

- Email: coninco.moitruong@gmail.com

- Tài khoản: 005704060037991. Tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam - chi nhánh Đống Đa - Hà Nội.

- Mã số doanh nghiệp: 0102685095.

- Đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 17/3/2008 và đăng ký điều chỉnh lần thứ bảy ngày 27/9/2023.

Năng lực hoạt động xây dựng của CONINCO-C&E tra cứu tại:

Trang chủ (nangluchdxd.gov.vn)

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là Trung tâm nghiên cứu cơ giới hoá và công nghệ xây dựng thuộc Công ty tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng - Bộ Xây dựng theo Quyết định số 2624/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 31/10/1994.


Năm 2001 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 100/QĐ-BXD ngày 30/5/2001 đổi tên Trung tâm nghiên cứu cơ giới hoá và công nghệ xây dựng thành Trung tâm nghiên cứu công nghệ xây dựng và kiểm định môi trường thuộc Công ty tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng (nay là Công ty cổ phấn tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO).


Từ năm 2005, trước những thay đổi về cơ chế, chính sách của Nhà nước, Trung tâm đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ: thay đổi phương thức kinh doanh, thắt chặt kỷ luật lao động, tăng cường bổ sung các cán bộ chủ trì và lãnh đạo có năng lực, không ngừng mở rộng phát triển thị trường đồng thời toàn thể cán bộ Trung tâm đoàn kết với mục tiêu phương châm uy tín, chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Kết quả đạt được thể hiện qua những con số về Doanh thu, Sản lượng, thu nhập bình quân của cán bộ,… đều tăng rõ rệt, góp phần vào sự tăng trưởng lớn mạnh của Công ty CONINCO và đã là một trong những đơn vị mạnh của Công ty.

Định hướng phát triển

Năm 2008, trước sự lớn mạnh của Trung tâm và thực hiện chủ trương cổ phần hoá các doanh nghiệp của Nhà nước, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị kiểm định xây dựng - CONINCO đã có Nghị quyết cho phép cổ phần hoá Trung tâm thành Công ty cổ phần CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường (CONINCO-C&E). Công ty CONINCO-C&E được nhượng quyền sử dụng thương hiệu và sử dụng toàn bộ hệ thống quản lý ISO 9001: 2000 của công ty CONINCO.

Với sự tự tin vào năng lực, lòng quyết tâm của đội ngũ cán bộ có kiến thức khoa học kỹ thuật cao, cộng với phương tiện làm việc hiện đại sẽ giúp cho CONINCO-C&E tạo ra các sản phẩm dịch vụ tư vấn có chất lượng cao cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với phương châm nhất quán là “Chất lượng - Hiệu quả và Chắc chắn cho tương lai”.
Mục tiêu hoạt động của CONINCO-C&E là liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy CONINCO-C&E luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ, thông qua việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 trong sản phẩm và dịch vụ của mình.

CONINCO-C&E cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ.

 Sơ đồ tổ chức Đội Ngũ Lãnh Đạo

Trần Văn Hòa 

Chủ tịch HĐQT

Người sáng lập CONINCO-C&E.

Ngọ Minh Hoà

Tổng Giám Đốc

Số điện thoại: 0972 823 456

Trực tiếp điều hành tại công ty